Với Cô Cà Chua yêu nước, Lý thấy niềm tin

08/09/2020

Cô Cà Chua là dòng sản phẩm giặt rửa chăm sóc gia đình lên men vi sinh thân thiện với môi trường. Người chế tác lấy những quả cà chua và các nguyên liệu thảo mộc vườn quê bình thường khác cho lên men vi sinh.

Những người làm muốn qua cô, đánh thức niềm tin và giới thiệu các giải pháp làm sạch nguồn nước, lập lại cân bằng và hài hòa cho môi trường. Tuy mới mẻ, còn nhiều hạn chế và cần thời gian hoàn thiện, nhưng dưới bàn tay của những người chị, người mẹ, người lao động rất Việt và bình thường đã nghiên cứu, ứng dụng và khi sản phẩm đưa ra giới thiệu rất bất ngờ được nhiều người đón nhận và mến yêu.

Cô Cà Chua đã được lựa chọn thay thế sản phẩm nhập ngoại trong nhiều gia đình, Cô cũng lần đầu tiền làm cho nhiều bạn chú ý đến có có giải pháp giặt rửa thiên nhiên rất tiện lợi. Điều này có ý nghĩa.

Ca sỹ Lê Cát Trọng Lý là một trong những người tin. Mà đúng là ban đầu Lý tin vô điều kiện. Cũng có lẽ do nhìn vào người làm, người tiếp xúc mà " Lý thấy niềm tin", trong chia sẻ thì Lê Cát Trọng Lý có nói, trong cuộc sống điều này rất quan trọng. Tin và rồi sau đó Lý mang đủ bộ Cô Cà Chua về trải nghiệm, bị chinh phục và rất yêu mến, chia sẻ rằng "Lý thấy phấn khích" và muốn giới thiệu với mọi người.

Bản thân những người làm Cô Cà Chua cũng học được sự tin vào con người, tin vào cuộc sống từ tâm hồn của Lý, thông qua giai điệu và ca từ mà Lý đã thể hiện, thấy bản thân thay đổi rất nhiều. "Xin miếng cơm luôn đong đầy tình yêu cũng dâng, xin áo may đem cho người khắp nơi, xin tiếng ca đây không ngừng, bụi sương cũng vui, xin sống vô tư cho ngày tiếp theo..." 

Cô Cà Chua

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: