Cô cà chua giặt giũ

Tình trạng: Còn hàng
62.000₫

THÔNG TIN CHUNG

nước
550g
Việt Nam
Gọi đặt mua: 0989965804

Sản phẩm sinh học Cô Cà Chua Giặt giũ với thành phần 94% là dung dịch được lên men từ quả cà chua theo công nghệ hiện đại, còn lại là chất tạo bọt hữu cơ làm từ dầu dừa, chiết xuất lá trầu không diệt nấm và khuẩn, tinh dầu quế nhiên tạo mùi hương, muối khoáng giúp cân bằng độ p.H…

Công dụng:

-Cô Cà Chua Giặt giũ làm sạch quần áo mà không bị hư sợi vải, diệt nấm.

-Rất tiết kiệm nước vì sản phẩm sinh học không tồn dư hóa chất, không phải rửa lại nhiều lần. Lành và mềm mát da tay. An toàn với mọi lứa tuổi.

-Nước thải sau giặt giũ có thể đổ ra đất, tưới cây mà không ảnh hưởng đến đất và cây, hoặc đổ vào cống rãnh cũng phần nào thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy các mảng bám hữu cơ trong lòng cống.

-Sản phẩm phân hủy môi trường rất nhanh, không gây áp lực lên môi trường, không gây áp lực tốn kém cho các nhà máy khi xử lý rác thải lỏng. Giảm chi phí không cần thiết cho cộng đồng.

Cách dùng:

Ngâm quần áo trong nước Cô cà chua Giặt giũ có pha nước khoảng vài giờ thì càng làm sạch hiệu quả. Sau đó xả bằng nước sạch.

Sản phẩm cần đậy chặt nắp và không đổ sang can, chai có dính vết bẩn, hóa chất. Để nơi khô thoáng. Nên dùng trong 6 tháng kể từ ngày mở nắp để có mùi thơm tốt nhất của tinh dầu. Nếu sản phẩm dung dịch ngả màu đen và có mùi hôi, vui lòng liên hệ với nơi mua để được hướng dẫn.

                                                     

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: