Cô Cà Chua tham dự Ngày Tiêu chuẩn Thế giới 14.10.2020

13/10/2020

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn Thế giới tròn 50 năm và Hội thảo về chủ đề tăng trưởng xanh và phát triển bền vững ngày 14.10 tại Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam- 8 Hoàng Quốc Việt, công ty CP phát triển Thảo Mộc Xanh với nhãn hiệu Cô Cà Chua, dòng giặt rửa gia đình công nghệ sinh học là một trong 7 doanh nghiệp được Viện lựa chọn tham dự Lễ kỷ niệm và hội thảo này.

Tại buổi hội thảo , ông Hoàng Dương Bình, giám đốc Công ty cổ phần Thảo Mộc Xanh sẽ trình bày bản tham luận 7 phút về chủ đề Doanh nghiệp với tiêu chuẩn thúc đẩy tăng trưởng xanh.  

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Việt Nam luôn nỗ lực xây dựng, hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn quốc gia hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn khu vực, cải tiến và đổi mới công nghệ để sản xuất và cung cấp các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ có chất lượng, thân thiện môi trường, đồng thời hướng đến mục tiêu quan trọng là tăng trưởng xanh và phát triển bền vững. Đây cũng chính là chủ đề của chương trình kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn Thế giới 14/10/2020.

Là một doanh nghiệp còn non trẻ, Công ty CP Thảo Mộc Xanh đã chọn con đường góp phần thiết lập sự cân bằng và hài hòa cho thiên nhiên, chú trọng tới sản phẩm sáng tạo, thiết kế, sản xuất và làm ra tại Việt Nam (make in Vietnam). Doanh nghiệp Việt, người Việt có công nghệ lõi tiên tiến thì mới tự chủ và giúp đất nước phát triển, không phụ thuộc vào nước ngoài quá nhiều.

Sản phẩm Cô Cà Chua phát triển dựa trên lợi thế của Việt Nam: Vùng nguyên liệu phong phú, sẵn có, giá rẻ. Việt Nam hơn hẳn nhiều nước lợi thế này.

Người dân có kiến thức nông học rất cao. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, đề bài người dân mình đều đáp ứng được. Họ rất cần cù và thông minh. Công nghệ lên men vi sinh thân thiện. Sản xuất không gây ồn, không rác thải, không khói bụi, không mùi ô nhiễm… hoàn nguyên 100%.

Dòng sản phẩm Cô Cà Chua là sản phẩm truyền cảm hứng: Sản phẩm làm cho người ta tin, yêu, lan tỏa và làm thay đổi nhận thức lẫn thói quen tốt cho môi trường.

Tại hội thảo, không gian Cô Cà Chua trưng bày đầy đủ các sản phẩm cho các đại biểu tham dự trải nghiệm sản phẩm.

Cô Cà Chua 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: