Cô Cà Chua vinh dự được Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tới thăm

15/10/2020

Ngày 14.10, Cô Cà Chua của chúng ta đã xuất hiện tại Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn Thế giới tròn 50 năm tại Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam- 8 Hoàng Quốc Việt. Lần đầu tiên, Cô Cà Chua được xuất hiện tại một sự kiện đặc biệt như vậy, vì chỉ có 7 doanh nghiệp được Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam lựa chọn tham gia dịp này.

(Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Lê Xuân Định và Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Trần Văn Vinh tới thăm và lắng nghe chia sẻ về sản phẩm.)

Lễ kỷ niệm có hàng trăm chuyên gia từ nhiều lĩnh vực tham dự. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Việt Nam luôn nỗ lực hoàn thiện tiêu chuẩn quốc gia hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế, cải tiến công nghệ và cung cấp sản phẩm hàng hóa có chất lượng, thân thiện với môi trường.

Công ty cổ phần phát triển Thảo Mộc Xanh với thương hiệu Cô Cà Chua đã vinh dự là một trong ba công ty phát biểu tham luận về Tiêu chuẩn thúc đẩy tăng trưởng xanh. Ông Hoàng Dương Bình, giám đốc công ty cổ phần phát triển Thảo Mộc Xanh đã trình bày bản tham luận về dòng sản phẩm Cô Cà Chua, làm sạch cho mọi vật dụng gia đình và thân thiện với môi trường.

Bản tham luận có đoạn: Mỗi doanh nghiệp có tiêu chuẩn riêng cho mình, nhưng cân bằng và hài hòa là hướng đi chung. Trên cơ sở quan tâm đến lập lại hài hòa thì chúng tôi luôn tìm kiếm các điểm chung giữa nhà nghiên cứu, nhà sản xuất, nhà kinh doanh và người tiêu dùng. Ví dụ chúng tôi lấy tiêu chuẩn Nhật JIS về chất tẩy rửa ra làm tiêu chí, sau khi xem xét, đánh giá, thử nghiệm và trải nghiệm, tất cả đều hài lòng.

“Sáng tạo tại Việt Nam , Thiết kế tại Việt Nam, Sản xuất và làm ra tại Việt Nam.” Đây là lời hiệu triệu của Thủ Tướng và Bộ trưởng Bộ TTTT với các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp khác như chúng tôi, chúng tôi xác định ngay từ đầu sẽ ứng dụng công nghệ sinh học mà yếu tố công nghệ, nguyên liệu, nền tảng văn hóa tinh thần và con người cụ thể vận hành là Việt Nam. Điều này mới giúp tăng trưởng nội lực được. Và ở tâm vĩ mô, đất nước mới thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình, và góp phần phát triển bền vững.

Rất nhiều đại biểu tham dự hội nghị đã tham quan quầy trưng bày sản phẩm Cô Cà Chua, có các nhà khoa học trong lĩnh vực hóa học và sinh học, các chuyên gia về tiêu chuẩn. Đặc biệt, quầy trưng bày Cô Cà Chua được Thứ trưởng Bộ KHCN Lê Xuân Định và Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Trần Văn Vinh tới thăm và lắng nghe chia sẻ về sản phẩm.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: