Lập lại hài hòa bằng việc làm thiết thực

20/08/2020

Lập lại hài hòa bằng những việc làm thiết thực

Bạn thân mến!


Chúng mình được học, nhận thức và tin vào thông điệp này: Con người có sức mạnh to lớn. Giữa các loại cư dân của Trái đất chỉ có con người có khả năng tiêu diệt hành tinh và tình trạng hiện nay của nó là minh chứng cụ thể. Thế nhưng hoạt động của con người hiện nay mang tính phá hoại bao nhiêu thì nó cũng có thể mang tính xây dựng bấy nhiêu. Con người có thể thiết lập và khôi phục sự hài hòa trọn vẹn và nó là sinh vật duy nhất trên Trái đất có khả năng như vậy. Trong tâm hồn của mỗi một người dân Trái đất đều tồn tại một Điểm giữa có sự hài hòa toàn cục. Đó chính là khả năng ngăn chặn loài người lâm vào hiểm họa. Và đó cũng chính là phương tiện giúp Trái đất phục hồi và tươi đẹp.


Điểm giữa chính là lòng người, nguộn cội có trong mỗi con người. “Từ Điểm giữa này chúng ta có thể khôi phục lại mối tác động qua lại tự nhiên giữa con người và thiên nhiên, giải phóng ý thức mình khỏi các tác động có hại của cái Tôi, hướng sự chú ý của con người vào các thay đổi đang xảy ra trong tự nhiên trên Trái đất. Điểm giữa cho phép con người ngộ mối liên kết giữa mình với mỗi loài sống trên hành tinh và với chính Trái đất, qua đó giáo dục cho mọi người mối quan hệ tự nhiên, trân trọng và ân cần đối với mọi loài sống cạnh mình. Điểm giữa cho phép con người hiểu rằng: là sinh vật hùng mạnh nhất của Trái đất, mình phải chịu một phần lớn trách nhiệm về tình trạng cũng như số phận tiếp theo của hành tinh. Việc nhận thức được trách nhiệm này thúc đẩy con người không những chấm dứt tham gia vào việc phá hủy Trái đất, mà còn hướng mọi nỗ lực của mình vào việc làm sạch và phục hồi nó.

Hôm qua, khi xem một bộ phim có tiêu đề…. Của tổ chức WW… thấy thông điệp rằng “ 10 năm tới quyết định 1000 năm của Trái đất.  Chúng mình từng nghe và hiểu "Hiện nay Trái đất và Loài người đang trải qua bước ngoặt trong lịch sử của mình. Số phận trong hàng ngàn năm tới đây của tất cả chúng ta cũng như của Trái đất - một vị trí có một không hai trong Vũ trụ, sẽ được quyết định trong những năm tới. Quay lại xuất phát điểm ban đầu hay đột phá trong phát triển là hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi người, mỗi ý định, ý nghĩ và hành động của người đó. Phẩm chất ý thức của con người và cả loài người là yếu tố chủ yếu xác định tiến trình tiếp theo của các sự kiện. Đã đến lúc mỗi cá nhân chúng ta phải nhận trách nhiệm về ý thức của cả loài người, dốc mọi sức lực để tẩy sạch và phát triển nó, ủng hộ các hành động và ý định của mọi người cũng như các tổ chức xã hội thúc đẩy việc lập lại hài hòa trên hành tinh:.
Chúng mình đồng ý với việc đó, bằng công việc rất thiết thực, cụ thể là đồng hành cùng Cô Cà Chua, đưa sản phẩm giặt tẩy có nguồn gốc thảo mộc để góp phần giảm áp lực cho cống rãnh, sông hồ.
Tương lai của Đất nước phụ thuộc vào mỗi người trong chúng ta. Hãy cùnglập lại hài hòa trên Trái đất, cho Đất nước bằng những việc làm thiết thực của mình nhé 
Cô Cà Chua yêu nước !
Bài viết sử dụng tư liệu của diemgiua.com.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: